Giáo án mầm non bài thể dục ném xa chạy 10 mét

Chúng ta luôn tự hỏi tại sao trẻ nhỏ cần vận động mỗi ngày? Nếu như người lớn vận động bằng cách tập thể dục để khỏe mạnh, thì với trẻ nhỏ, vận động đơn giản là được vui chơi, được chơi những trò chơi cùng các bạn. Với giáo án mầm non bài thể dục ném xa chạy 10 mét, bé không còn thấy những bài tập thể dục là khó khăn.

Chúng ta luôn tự hỏi tại sao trẻ nhỏ cần vận động mỗi ngày? Nếu như người lớn vận động bằng cách tập thể dục để khỏe mạnh, thì với trẻ nhỏ, vận động đơn giản là được vui chơi, được chơi những trò chơi cùng các bạn. Với giáo án mầm non bài thể dục ném xa chạy 10 mét, bé không còn thấy những bài tập thể dục là khó khăn.

Nhìn thấy những gương mặt rạng rỡ, nụ cười tươi tắn của các bé khi được thỏa sức vận động nô đùa cùng bạn bè. Hẳn là chúng ta đã thấy được phần nào tác dụng của giáo án mầm non bài thể dục ném xa chạy 10 mét. Khi tập thể dục, trẻ sẽ được giải phóng năng lượng trong cơ thể, tạo ra cảm giác sảng khoái, thoải mái cho trẻ. Nhưng còn điều gì mà trẻ sẽ học được từ giáo án mầm non bài thể dục ném xa chạy 10 mét? Chúng ta cùng tìm hiểu về những gì mà giáo án đem đến nhé!

Mục đích chính của giáo án mầm non bài thể dục ném xa chạy 10 mét

  • Đầu tiên là về kiến thức. Trẻ sẽ học được những bài thể dục ném xa, thể dục chạy 10m. Trẻ biết được rằng chạy thẳng tới đích là như thế nào. Bên cạnh đó, trẻ còn biết được làm thế nào để phối hợp những những động tác để có thể nặn được một bông hoa đẹp. Trong khi quan sát cây, trẻ được dạy những kiến thức về thân, lá, hoa, cành giúp cho việc nặn ra một bông hoa được đẹp nhất.
  • Tiếp đến là về kỹ năng. Ngoài những kĩ năng vận động trong bài thể dục ném xa chạy 10 mét, trẻ còn được phát triển kĩ năng rèn luyện cho bản thân dẻo dai, khỏe mạnh. Những kĩ thuật về các bài tập thể dục giúp trẻ hình thành kĩ năng ghi nhớ, tư duy nhanh nhạy. Những trò chơi trong giờ học dạy cho trẻ kĩ năng xếp hàng, không chen lấn xô đẩy. Ngoài ra, còn có thể phát triển kĩ năng nặn sao cho đẹp, giúp trẻ khéo léo hơn, phát triển kĩ năng quan sát và khiếu thẩm mỹ của bản thân.
  • Cuối cùng, không thể không nhắc đến thái độ. Từ bài thể dục ném xa chạy 10 mét, trẻ sẽ cảm thấy yêu thích việc tập thể dục hơn, thích vận động hơn. Thể dục không chỉ rèn luyện sức khỏe dẻo dai mà còn giúp trẻ cao lớn hơn.

Ngoài giáo án mầm non bài thể dục ném xa chạy 10 mét, Hanyny còn cung cấp một số giáo án khác liên quan cho các cô lựa chọn như: bài thể dục bò chui qua ống, bài thể dục trườn sấp, thể dục bật xa ném xa bằng một tay chạy nhanh,... Hanyny hy vọng các cô luôn có những giờ lên lớp vui vẻ. Mọi giáo án các cô đều có thể tải xuống hoàn toàn miễn phí ở cuối. Để có thể xem chi tiết về giáo án, các cô có thể xem hình ảnh phía dưới.

Hình ảnh giáo án mầm non bài thể dục ném xa chạy 10 mét

Giáo án mầm non bài thể dục ném xa chạy 10 mét_trang0Giáo án mầm non bài thể dục ném xa chạy 10 mét_trang1Giáo án mầm non bài thể dục ném xa chạy 10 mét_trang2Giáo án mầm non bài thể dục ném xa chạy 10 mét_trang3Giáo án mầm non bài thể dục ném xa chạy 10 mét_trang4Giáo án mầm non bài thể dục ném xa chạy 10 mét_trang5

Quảng cáo giúp Hanyny hoạt động miễn phí

Tải tài liệu về máy

Bình luận

Chia sẻ tài liệu

Bài viết liên quan

Giáo án mầm non thể dục bật xa, ném xa bằng 1 tay, chạy nhanh
Giáo án mầm non bài thể dục bò chui qua ống
Giáo án điện tử mầm non bài thể dục trườn sấp
Giáo án mầm non bài thể dục tung bóng bằng hai tay
Giáo án thể dục buổi sáng mầm non mới | Giáo án điện tử 4-5 tuổi
Giáo án mầm non hát triển thể chất đề tài bật xa 35 cm
Giáo án mầm non dạy hát bài “Lá xanh”
Giáo án mầm non thi giáo viên dạy giỏi cấp trường 2017 | Tiết thể dục
Giáo án mầm non Bài hát Em yêu cây xanh | Giáo án dự thi cấp huyện
Giáo án mầm non thể dục Bò cao | Vẽ chú gà con