Giáo án mầm non Bé yêu Quê hương - Đất nước và ngày 19-5

Giáo án mầm non Bé yêu Quê Hương - Đất nước và ngày 19-5 nằm trong chủ đề Quê Hương - Đất nước - Bác Hồ. Đây là một chủ để hấp dẫn để bé phát huy mọi khả năng khám phá về quê hương đất nước và người Bác kĩnh yêu của mọi người. Hi vọng đến với chủ đề ngày hôm nay bé sẽ học được thêm nhiều điều mới.

Giáo án mầm non Bé yêu Quê Hương - Đất nước và ngày 19-5 nằm trong chủ đề Quê Hương - Đất nước - Bác Hồ. Đây là một chủ để hấp dẫn để bé phát huy mọi khả năng khám phá về quê hương đất nước và người Bác kĩnh yêu của mọi người. Hi vọng đến với chủ đề ngày hôm nay bé sẽ học được thêm nhiều điều mới.

Hãy cùng chúng mình đi tìm hiểu về giáo án mầm non hôm nay nhé!

Giáo án mầm non Bé yêu Quê hương - Đất nước và ngày 19-5_trang0

Bài học hôm nay hướng các bé có cái nhìn mới mẻ về quê hương đất nước của mình

Bé học hỏi được nhiều kiến thức xung quanh

Mỗi bài học đều mang một sứ mệnh truyền tải những kiến thức bổ ích cho các bé. Với chủ đề quê hương, đất nước ngày hôm nay, bé được biết thêm thật nhiều những điều mới lạ về quê hương của mình. Không còn là những cảnh vật quen thuộc bé vẫn thấy. Quê hương của chúng ta được khoác lên mình một tấm áo lịch sử ngàn năm văn hiến. Ở đây có những di tích lịch sử, những danh lam thắng cảnh cần được bảo tồn. Không chỉ học về lịch sử, bé còn được học hát, học những bài ca dao hay trò chơi dân gian được lưu truyền đến tận bây giờ. Nếu như hằng ngày, các bé đã quen nhìn thấycnhững chiếc điện thoại, máy tính bảng thông minh thì những trò chơi dân gian, những câu ca dao truyền thống sẽ đưa bé trở lại tuổi thơ mà ba mẹ các bé đã từng như thế. Cũng ngay chính trong bài học ngày hôm nay, bé được biết đến rõ hơn về Người Bác Hồ kính yêu. Người đã có công to lớn trong việc xây dựng đất nước này. Hi vọng đây sẽ là những điều mới mẻ giúp bé tiếp thu nhiều hơn để trau dồi kiến thức.

Bé được phát triển nhiều những kỹ năng cần thiết

Nói đến kỹ năng, bài học hôm nay sẽ rất hữu ích cho các bé học được những kỹ năng ghi nhớ, tư duy logic. Bé được học, được quan sát, được hỏi và trả lời các câu hỏi của cô. Nhờ đó, bé biết chọn lọc, ghi nhớ những thông tin cần thiết. Những hoạt động, trò chơi trong bài học cũng giúp các bé tự tin hơn trong kỹ năng giao tiếp. Bé chủ động nói lên suy nghĩ của mình và học được cách giao tiếp văn hoá. Không chỉ đọc thơ, kể chuyện, các bé có thể đọc to rõ ràng bài ca dao, đồng dao theo chủ đề. Trẻ được thoả sức sáng tạo, làm ra những sản phẩm của mình một cách khéo léo. Đây có lẽ chính là điểm thu hút các bé với bài học hôm nay.

Bé được giáo dục và có thái độ đúng đắn

Qua bài học, trẻ biết được những di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh quê hương mình, biết giữ gìn, bảo vệ những di tích lịch sử đó. Bé biết bảo vệ môi trường và có thái độ yêu quý, kính trọng những người có công với đất nước, hi sinh bảo vệ Tổ Quốc. Bác Hồ, với những đức tính tốt đẹp mà bé cần học tập và làm theo tấm gương sáng của Bác. Bé biết yêu quý, coi trọng thành quả lao động, biết giúp đỡ cô và các bạn.

Hi vọng bé sẽ có một ngày học bổ ích cho mình. Chúc các cô một ngày làm việc vui vẻ!

Giáo án mầm non trò chuyện về ngày quốc tế thiếu nhi 1-6

Quảng cáo giúp Hanyny hoạt động miễn phí

Tải tài liệu về máy

Bình luận

Chia sẻ tài liệu

Bài viết liên quan

Giáo án điện tử mầm non chủ đề quê hương đất nước Bác Hồ
Giáo án mầm non vẽ theo ý thích chủ đề quê hương đất nước
Giáo án mầm non một số nghề phổ biến và ngày 22-12 Phát triển thể chất
Giáo án mầm non dạy vận động bé quét nhà | Phát triển thẩm mỹ
Giáo án mầm non nghe hát Bàn Tay Mẹ, vận động múa hát Bé Quét Nhà
Chủ đề bé và các bạn trong giáo án điện tử mầm non
Giáo án điện tử mầm non chủ đề những con vật đáng yêu
Giáo án điện tử mầm non chủ đề bé hãy nhớ nhé | Lớp lá từ 5 - 6 tuổi
Giáo án điện tử mầm non chủ đề một số nghề quê bé
Giáo án điện tử mầm non chủ đề ngày hội bé đến trường