Giáo án mầm non dạy vận động Cháu thích làm chú bộ đội

Cháu thương chú bộ đội, nơi rừng sâu biên giới... Giáo án mầm non dạy vận động Cháu thích làm chú bộ đội đem đến cho trẻ cái nhìn lí thú về các chú bộ đội.

Cháu thương chú bộ đội, nơi rừng sâu biên giới... Giáo án mầm non dạy vận động Cháu thích làm chú bộ đội đem đến cho trẻ cái nhìn lí thú về các chú bộ đội.

Hình ảnh chú bộ đội trong mắt các bé luôn là những hình ảnh đẹp đẽ, đầy tự hào. Các chú bộ đội với bộ quân phục màu xanh, tay vác súng canh giữ nơi rừng sâu, hải đảo của Tổ quốc. Các chú bộ đội với hình ảnh ngay ngắn chân bước đều bước hành quân canh giữ bảo vệ cho đất nước. Đúng với câu hát "chú bộ đội chúng cháu yêu chú lắm", tuy ngắn gọn nhưng lại chất chứa đầy tình yêu thương của các bé dành cho các chú chú đội. Với hình ảnh chú bộ đội vừa hiên ngang, anh dũng khó có bé nào từ chối câu hỏi Cháu thích làm chú bộ đội không? Vậy chúng ta cùng tìm hiểu thêm về giáo án ngày hôm nay nhé.

Mục tiêu của giáo án mầm non dạy vận động Cháu thích làm chú bộ đội

Mục tiêu của một giáo án gồm những gì? Kiến thức, kỹ năng và thái độ. Mỗi giáo án đều có một mục tiêu riêng, đi kèm với nó là những kiến thức mà trẻ cần nắm được, những kỹ năng để trẻ phát triển và cuối cùng là giáo dục cho trẻ một thái độ đúng đắn cần thiết.

1. Về kiến thức.

Kiến thức đôi khi chỉ là nắm rõ nội dung của câu chuyện cô kể, đôi khi lại chỉ đơn giản là học thuộc được những động tác thể dục cô dạy. Kiến thức bao la rộng lớn nhưng mỗi giáo án lại mang một nội dung riêng. Với giáo án mầm non dạy trẻ vận động Cháu thích làm chú bộ đội mong muốn trẻ có thể nhớ được tên bài hát, lời bài hát và hát được bài hát "màu áo chú bộ đội". Ngoài ra, trẻ học được nghề xây dựng có những gì thú vị. Biết thêm về gạch, đá, xi măng, cát... trong nghề xây dựng.

2. Về kỹ năng.

Nhắc đến kỹ năng, đối với một giáo án vận động, trẻ sẽ được rèn luyện thành thạo trong chơi trò chơi sao cho khéo léo. Bên cạnh việc hát rõ ràng, nhịp nhàng, trẻ sẽ được phát triển văn thể mỹ, được phát triển ngôn ngữ liên quan đến chủ đề ngành nghề. Trẻ được vận động trong lúc học hát, được kết hợp giữa hát và múa. Không chỉ được rèn luyện về thể chất mà còn giúp trẻ hoạt động tích cực hơn trong giờ học. Những bức tranh trẻ quan sát, giúp phát triển kỹ năng quan sát, tư duy. Những bài hát, bài thơ cô dạy, cho trẻ kỹ năng nghe hiểu. Với những kỹ năng được tích lũy mỗi ngày, trẻ được phát triển toàn diện, thông minh hơn, sáng tạo hơn.

3. Về thái độ.

Qua bài học, trẻ cảm thấy biết ơn những chú bộ đội đã luôn bảo vệ đất nước, bảo vệ hòa bình cho dân tộc. Từ đó, các cháu thích làm chú bộ đội, mang theo những ước mơ xây dựng đất nước giàu mạnh hơn. Trẻ cảm thấy yêu quê hương, đất nước, con người, và cần gìn giữ bảo vệ non sông đất nước tươi đẹp.

Để biết thêm chi tiết về giáo án, các cô có thể xem thêm hình ảnh dưới đây.

Hình ảnh giáo án mầm non dạy vận động Cháu thích làm chú bộ đội

Giáo án mầm non dạy vận động Cháu thích làm chú bộ đội_trang0Giáo án mầm non dạy vận động Cháu thích làm chú bộ đội_trang1Giáo án mầm non dạy vận động Cháu thích làm chú bộ đội_trang2Giáo án mầm non dạy vận động Cháu thích làm chú bộ đội_trang3

Các cô có thể tham khảo thêm một số giáo án liên quan như: giáo án mầm non chủ đề chú bộ đội của bé, dạy vận động Đội kèn tí hon,... Mọi giáo án đều đã được Hanyny kiểm duyệt và đảm bảo an toàn. Các cô có thể tải xuống hoàn toàn miễn phí phía dưới. Ngoài ra, các cô có thê gửi giáo án cần chia sẻ với mọi người về hòm thư của chúng mình. Đội ngũ admin sẽ giúp các cô đăng tải để mọi người cùng tham khảo. Chúc các cô một ngày làm việc hiệu quả!

 

Quảng cáo giúp Hanyny hoạt động miễn phí

Tải tài liệu về máy

Bình luận

Chia sẻ tài liệu

Bài viết liên quan

Giáo án mầm non dạy vận động Cháu thích làm chú bộ đội
Giáo án mầm non dạy vận động cá vàng bơi
Giáo án mầm non dạy trẻ vận động Đội kèn tí hon
Giáo án điện tử mầm non chủ đề chú bộ đội của bé
Giáo án mầm non dạy vận động bé quét nhà | Phát triển thẩm mỹ
Giáo án mầm non Truyện Tích Chu | Làm quen văn học
Giáo án mầm non dạy trẻ vận động một con vịt
Giáo án điện tử mầm non chủ đề thế giới động vật tuần 1
Giáo án điện tử mầm non chủ đề dạy trẻ kỹ năng đánh răng
Giáo án điện tử mầm non chủ đề chữ cái o, ô, ơ | Dạy bé tập nói