Giáo án mầm non Chạy 10m | Nặn bông hoa

hủ đề Một số ngành nghề này bé được làm quen với thể dục chạy 10m và nặn bông hoa. Đây là một hoạt động giúp bé phát triển sự khéo léo và khả năng thẩm mỹ.

Chủ đề Một số ngành nghề này bé được làm quen với thể dục chạy 10m và nặn bông hoa. Đây là một hoạt động giúp bé phát triển sự khéo léo và khả năng thẩm mỹ. Nếu như những bài học trước trẻ chỉ được học những kiến thức về lý thuyết thì hôm nay bé sẽ được trực tiếp thực hành vận động cùng các bạn. Hoạt động vận động chạy và nặn hôm nay sẽ giúp bé được tự do phát triển thể chất và sự sáng tạo của mình. Vậy hãy cùng tìm hiểu về giáo án mầm non hôm nay nhé!

 

Giáo án mầm non Chạy 10m | Nặn bông hoa_trang0

Chạy 10m | Nặn bông hoa là những hoạt động thể chất đem lại nhiều lợi ích cho bé

Tại sao lại nói như vậy? Dường như bé đã quá quen với những bài học kiến thức về từ vựng mới, kiến thức mới. Bé cần được thư giãn qua những bài thể dục để lấy lại năng lượng. Thế nhưng những bài tập thể dục nhịp điệu mỗi sáng cũng lại quá quen thuộc. Những động tác lặp lại khiến bé cảm thấy nhàm chán. Bởi vậy việc dạy cho bé một bài chạy mới để bé thi đua cùng bạn sẽ gây hứng thú.

Bé không chỉ biết chạy 10m, bé còn biết nặn hoa tặng cô

Chạy không đơn giản là chỉ đứng trước vạch xuất phát rồi chạy. Bé cần được trang bị những kỹ năng trước khi chạy như thế nào. Chẳng hạn như việc đặt chân nào thuận lên phía trước, tư thế khi chạy như thế nào? Bé cần lắng nghe thật kỹ những hiệu lệnh của cô để chạy về đích. Sau khi được học chạy 10 mét, bé được học nặn hình bông hoa. Nặn cũng đòi hỏi dự khéo léo và tỉ mỉ từ đôi bàn tay của bé. Để có được bông hoa đẹp nhất tặng cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, bé cần luyện sự kiên nhẫn khi nặn. Các bé có thể thỏa sức sạo tạo khi thực hành nặn bông hoa. Điều này giúp cho trẻ có thêm nhiều kỹ năng trong tạo hình, phát triển khả năng thẩm mỹ.

Giáo án mầm non Chạy 10m | Nặn bông hoa với nhiều ý nghĩa giáo dục

Qua bài học này, hi vọng bé đã học thêm được nhiều bài học ý nghĩa. Rèn cho bé khả năng chịu đựng, kiên nhẫn khi làm việc. Hơn thế, bé biết giúp đỡ, quan tâm bạn bè và dọn dẹp đồ sau khi chơi. Bé cần biết nhớ ơn thầy cô, những người hằng ngày dạy dỗ mình nên người. Vậy nên, các bé cần cố gắng học tập tốt để đền đáp công ơn bố mẹ và thầy cô.

Cuối cùng, kính chúc quý thầy cô có một sức khỏe dồi dào, tiếp bước dìu dắt thế hệ tương lai. Chúc mọi người một ngày làm việc vui vẻ!

Ngoài ra, các cô có thể tham khảo thêm một số giáo án mầm non khác:

Quảng cáo giúp Hanyny hoạt động miễn phí

Tải tài liệu về máy

Bình luận

Chia sẻ tài liệu

Bài viết liên quan

Giáo án mầm non đề tài thơ hoa kết trái | Lĩnh vực phát triển ngôn ngữ
Giáo án điện tử mầm non dạy trẻ kỹ năng chào hỏi
Giáo án điện tử mầm non chủ đề dạy trẻ kỹ năng đánh răng
Giáo án điện tử mầm non chủ đề chữ cái o, ô, ơ | Dạy bé tập nói
Giáo án điện tử mầm non chủ đề dán hoa tặng mẹ
Giáo án thể dục buổi sáng mầm non mới | Giáo án điện tử 4-5 tuổi
Giáo án điện tử mầm non dạy kỹ năng sống cho trẻ
Giáo án điện tử mầm non khám phá khoa học về một số loại quả
Giáo án mầm non cơ thể bé có gì | Giáo án điện tử lớp lá
Giáo án điện tử mầm non chủ đề tôi ở đâu | Lớp lá 5 - 6 tuổi