Giáo án mầm non chủ đề trường mầm non 1

Năm học mới sắp đến rồi, có bé nào cảm thấy hồi hộp không nhỉ? Giáo án mầm non chủ đề trường mầm non 1 sẽ cùng cô trò tìm hiểu về trường mầm non của bé nhé!

Năm học mới sắp đến rồi, có bé nào cảm thấy hồi hộp không nhỉ? Giáo án mầm non chủ đề trường mầm non 1 sẽ cùng cô trò tìm hiểu về trường mầm non của bé nhé!

"Ngày đầu tiên đến lớp - Bé thấy thật ngỡ ngàng. Ở nhà có mỗi mình - Sao đến trường đông thế". Vậy là mùa hè với những cái nắng oi ả sắp qua đi, đem đến mùa thu mát mẻ. Mùa thu - Mùa của ngày tựu trường. Từng thế hệ học sinh cứ thế trưởng thành và lớn dần. Vậy là các bé sắp đi học. Có bé là lần đầu đến lớp, bỡ ngỡ chưa quen, có bé trở lại sau kì nghỉ hè với gia đình. Mỗi bé, là mỗi cảm xúc khác nhau. Vui có, buồn có, lạ có,... nhưng hơn hết là bé được gặp lại bạn cũ, lại có thêm bạn mới. Với chủ đề trường mầm non - Ngày hội bé đến trường, chúng ta cùng tìm hiểu xem trẻ sẽ được học gì tại ngôi trường thân yêu nhé!

Nội dung chính của giáo án mầm non chủ đề trường mầm non

"Ai hỏi cháu học trường nào đấy - Bé mà ngoan lại múa hát thật hay. Cô là mẹ và các cháu là con - Trường của cháu đây là trường mầm non". Những giai điệu thân quen của bài hát "trường chúng cháu là trường mầm non" vang lên vui tươi và nhộn nhịp. Đến với giáo án mầm non chủ đề trường mầm non, các bé sẽ được tìm hiểu về ngày hội bé đến trường có gì thú vị. Không những vậy, trẻ được giáo dục thể chất với bài tập thể dục buổi sáng giúp khỏe mạnh. Bên cạnh việc vui chơi, trẻ cũng được ôn luyện làm quen với toán, được học thơ, phát triển tình cảm yêu mến trường lớp.

Mỗi ngày đến lớp, trẻ sẽ được học một bài học khác nhau. Với môn học khám phá khoa học, bé sẽ được cùng cô tìm hiểu về ngày Tết trung thu. Trẻ sẽ biết được nguồn gốc của ngày Tết trung thu bắt nguồn từ đâu, Tết trung thu có những đặc điểm gì, mâm cỗ Tết trung thu bày như thế nào,...

Sau những tiết học kiến thức bổ ích sẽ là bài học vẽ tranh, để trẻ phát triển óc sáng tạo, tư duy. Trẻ được học vẽ trường mầm non của mình theo những gì bé cảm nhận và nhìn thấy. Đây là hoạt động tạo hình để trẻ không còn cảm thấy bỡ ngỡ hay xa lạ với môi trường đến lớp. Để trẻ được phát triển toàn diện, các cô sẽ đan xen vào đó những tiết học thơ, học hát để mỗi ngày đến lớp luôn là một ngày vui.

Hình ảnh giáo án mầm non chủ đề trường mầm non 1

Giáo án mầm non chủ đề trường mầm non 1_trang0Giáo án mầm non chủ đề trường mầm non 1_trang1Giáo án mầm non chủ đề trường mầm non 1_trang2Giáo án mầm non chủ đề trường mầm non 1_trang3Giáo án mầm non chủ đề trường mầm non 1_trang4Giáo án mầm non chủ đề trường mầm non 1_trang5Giáo án mầm non chủ đề trường mầm non 1_trang6Giáo án mầm non chủ đề trường mầm non 1_trang7Giáo án mầm non chủ đề trường mầm non 1_trang8Giáo án mầm non chủ đề trường mầm non 1_trang9

Trên đây là một số hình ảnh chi tiết về giáo án mầm non chủ đề trường mầm non 1. Để xem đầy đủ hơn về giáo án, các cô có thể tải xuống phía dưới. Ngoài ra, các cô có thể tham khảo thêm giáo án điện tử mầm non chủ đề trường mầm non. Hãy theo dõi chúng mình thường xuyên để được cập nhật những giáo án mới nhất, sớm nhất. Hanyny chúc các cô một ngày làm việc vui vẻ!

Quảng cáo giúp Hanyny hoạt động miễn phí

Tải tài liệu về máy

Bình luận

Chia sẻ tài liệu

Bài viết liên quan

Giáo án điện tử mầm non chủ đề giao thông tuần 1
Giáo án điện tử mầm non chủ đề thế giới động vật tuần 1
Giáo án điện tử mầm non chủ đề hiện tượng thiên nhiên tuần 1
Giáo án điện tử mầm non chủ đề trường mầm non
Giáo án điện tử mầm non chủ đề ngày hội bé đến trường
Giáo án điện tử mầm non chủ đề chào mừng ngày 20/11
Giáo án mầm non chủ đề trường mầm non lớp chồi
Giáo án mầm non Trọn bộ chủ đề Trường mầm non
Giáo án mầm non chủ đề trường mầm non 2
Giáo án mầm non chủ đề trường mầm non 3