Trẻ càng ngày càng lớn nên chúng ta phải dạy cho bé những kỹ năng tự phục vụ bản thân. Hanyny mang đến giáo án mầm non dạy trẻ 31 kỹ năng tự phục vụ để giúp các Cô có những kiến thức và cách tiến hành dạy trẻ.

Mục tiêu của giáo án mầm non dạy trẻ 31 kỹ năng tự phục vụ

  • Kiến thức: Trẻ nắm được các kỹ năng cần thiết về việc: Đi cầu thang, cất ba lô, cất giày dép, đứng lên ngồi xuống ghế, cách bê ghế, cách rửa tay, Cách uống nước, cách xúc miệng, đóng mở cửa, cầm kéo, dao, cách sử dụng kéo, sử lý khi ho, sử lý hỉ mũi,  cách  mặc áo và cởi áo, cách gấp áo, cách cài khuy áo bằng khuy cúc nhỏ, cách chuyển hạt bằng thìa, cách trải tóc, gấp khăn,cách rót nước trắng ( bình vòi xứ trắng), cách quet rác trên xàn, cách đóng mở kéo khóa áo, cách cắt móng tay, lau chùi nước, cách vắt khăn, cách gắp bằng đũa tập, chuẩn bị giờ ăn nhẹ, cách đóng mở đai da, cách cắt dưa chuột, cách đánh giầy, cách mời trà, rửa cốc.
  • Về thái độ: Trẻ lễ phép biết ứng xử khi gặp các kỹ năng đã học.

Đánh giá chi tiết về giáo án mầm non dạy trẻ 31 kỹ năng tự phục vụ

  • Giáo án gồm 31 kỹ năng thường xuyên gặp trong cuộc sống hằng ngày như: đi cầu thang, cách rửa tay, gấp khăn...
  • Giáo án có cách giải quyết và thực hiện rất chi tiết và dễ hiểu ngay khi đọc.
  • Giáo án mang lại kiến thực bổ ích cho trẻ khi đến lớp hoặc ở nhà cũng như ứng xử với người lớn khi gặp những trường hợp trên. Nếu bé nhớ và ứng xử tốt thì đã thành công trong việc dạy cho bé các kỹ năng ấy.

Hình ảnh chi tiết về giáo án mầm non dạy trẻ 31 kỹ năng tự phục vụ

Giáo án mầm non dạy trẻ 31 kỹ năng tự phục vụjpg_Page1.jpg

Giáo án mầm non dạy trẻ 31 kỹ năng tự phục vụjpg_Page2.jpg

Giáo án mầm non dạy trẻ 31 kỹ năng tự phục vụjpg_Page3.jpg

Ngoài ra ở Hanyny còn cung cấp trọn bộ giáo án mầm non 3-4 tuổi cả năm học để phục vụ cho việc xoạn giáo án cũng như chuẩn bị tốt hơn cho những bài học.