Giáo án mầm non dạy trẻ vận động Đội kèn tí hon

Trẻ em như búp trên cành, biết ăn biết ngủ biết học hành là ngoan. Ngày hôm nay, Hanyny đem đến cô & các bé giáo án mầm non dạy trẻ vận động Đội kèn tí hon.

Trẻ em như búp trên cành, biết ăn biết ngủ biết học hành là ngoan. Ngày hôm nay, Hanyny đem đến cô & các bé giáo án mầm non dạy trẻ vận động Đội kèn tí hon.

Để hiểu rõ hơn về bài học này, chúng mình cùng tìm hiểu thêm về nội dung chính của bài nhé!

Các cô đã biết mục tiêu của giáo án mầm non dạy trẻ vận động Đội kèn tí hon chưa?

Đầu tiên, cùng đến với mục tiêu về kiến thức nhé.

Về kiến thức của bài học hôm nay, trẻ sẽ được học hát là chính. Với bài hát Đội kèn tí hon, trẻ cần nhớ được tên bài hát, lời bài hát. Bài hát này có nhịp điệu vui tươi lại khá dễ nhớ nên các cô cũng không cần quá lo lắng trong quá trình dạy trẻ học hát. Ngoài học hát, bé còn được tìm hiểu về thợ xây dựng. Đây là một nghề quen thuộc giúp bé ôn lại chủ điểm ngành nghề. Trẻ biết được trường lớp bé học được xây dựng từ đâu.

Tiếp đến, cần tìm hiểu về kỹ năng.

Bên cạnh việc học thuộc, trẻ cũng cần được rèn luyện để phát triển thẩm mỹ cũng như nhận thức. Cô có thể dạy trẻ hát đúng nhịp, rõ lời, phát âm rõ ràng. Ngoài ra, còn cần phối hợp bài hát với những động tác vận động minh họa theo bài hát.

Cuối cùng và về thái độ.

Qua bài học tìm hiểu về thợ xây dựng, trẻ cảm thấy biết ơn những bác thợ xây đã miệt mài tạo nên những công trình kiến trúc, những ngôi nhà bé ở. Với những bé có người thân làm nghề xây dựng, trẻ biết quý trọng và yêu thương họ hơn. Tất cả các bé đều cảm thấy quý trọng nghề nghiệp của bố mẹ mình. Và cuối cùng, trẻ biết bảo vệ đồ chơi, thu dọn và cất gọn gàng sau khi chơi.

Chi tiết về giáo án, các cô có thể xem thêm qua hình ảnh dưới đây.

Hình ảnh giáo án mầm non dạy trẻ vận động Đội kèn tí hon

Giáo án mầm non dạy trẻ vận động Đội kèn tí hon_trang0Giáo án mầm non dạy trẻ vận động Đội kèn tí hon_trang1Giáo án mầm non dạy trẻ vận động Đội kèn tí hon_trang2

Ngoài ra, các cô có thể xem thêm những giáo án mới nhất được cập nhật: chủ đề thơ thỏ bông bị ốm, bài thể dục tung bóng bằng hai tay, một số phương tiện giao thông đường bộ,... Mọi giáo án đều được tải xuống hoàn toàn miễn phí phía dưới. Bên cạnh việc tải giáo án, các cô cũng có thể gửi giáo án tự biên soạn của mình về hòm thư của chúng mình. Hanyny sẽ giúp đăng tải giáo án lên trang web để cùng chia sẻ với mọi người. Chúc các cô một ngày làm việc hiệu quả!

Quảng cáo giúp Hanyny hoạt động miễn phí

Tải tài liệu về máy

Bình luận

Chia sẻ tài liệu

Bài viết liên quan

Giáo án mầm non dạy trẻ vận động một con vịt
Giáo án mầm non dạy vận động Cháu thích làm chú bộ đội
Giáo án mầm non dạy vận động Cháu thích làm chú bộ đội
Giáo án điện tử mầm non dạy tiếng anh cho trẻ ở nhà
Giáo án dạy trẻ cách xem đồng hồ | Giáo án điện tử mầm non lớp lá
Giáo án mầm non dạy vận động bé quét nhà | Phát triển thẩm mỹ
Giáo án mầm non dạy vận động cá vàng bơi
Giáo án điện tử mầm non dạy trẻ kỹ năng chào hỏi
Giáo án điện tử mầm non chủ đề dạy trẻ kỹ năng đánh răng
Giáo án điện tử mầm non dạy kỹ năng sống cho trẻ