Giáo án mầm non Mùa thu bé đến trường

Mùa thu, mùa của của những cái nắng vàng dịu nhẹ. Mùa thu cũng chính là mùa khai trường của các bé. Chắc hẳn ai ai cũng náo nức chờ đón năm học mới. Giáo án mầm non Mùa thu bé đến trường dành cho các bé Lớp Lá 5-6 tuổi hôm nay sẽ đem đến những bài học hấp dẫn thú vị.

Mùa thu, mùa của của những cái nắng vàng dịu nhẹ. Mùa thu cũng chính là mùa khai trường của các bé. Chắc hẳn ai ai cũng náo nức chờ đón năm học mới. Giáo án mầm non Mùa thu bé đến trường dành cho các bé Lớp Lá 5-6 tuổi hôm nay sẽ đem đến những bài học hấp dẫn thú vị. 

Hãy cùng tìm hiểu về Giáo án mầm non Mùa thu bé đến trường hôm nay nhé!

Giáo án mầm non Mùa thu bé đến trường_trang0

Giáo án mầm non Mùa thu bé đến trường được xây dựng với ba mục tiêu như sau:

Bé nắm vững những kiến thức trong bài học

Cũng giống như những bài học trước, bé cần biết được những kiến thức cơ bản về toán học, văn học, nghệ thuật,... và ôn luyện cùng các bạn trên lớp. Mỗi một bài học đều mang ý nghĩ giúp bé mở rộng kiến thức, hiểu biết nhiều hơn. Bé được phát triển những kiến thức cần thiết về những con số hay ngôn từ,... Không chỉ dừng lại ở việc học kiến thức. Bé cũng được chơi những hoạt động thể thao, giải trí qua những bài hát, múa, vẽ,...

Bé được phát triển những kỹ năng cho bản thân

Trẻ em có rất nhiều những câu hỏi vì sao trong đầu. Những kiến thức xung quanh cũng không ngừng tích luỹ trong bé. Vậy nên những bài học trên lớp chính là để bé được phát triển đầy đủ những kỹ năng. Đến với bài học hôm nay bé được phát triển kỹ năng luyện phát âm và phát triển vốn từ. Không chỉ vâỵ, bé còn học được sự khéo leó và khả năng tự định hướng trong không gian. Các bài tập thể dục vận động mỗi ngày sẽ giúp bé biết phối hợp nhịp nhàng tay chân. Trẻ được rèn luyện kỹ năng giao tiếp, so sánh, ghi nhớ có chủ đích,... Và rất nhiều những kĩ năng khác.

Giáo dục cho bé những điều đúng đắn xung quanh

Bé cần biết phân biệt những điều đúng đắn, tốt hay xấu. Đó là lý do vì sao sau mỗi bài học đều mang mục đích giáo dục trẻ điều gì đó. Chủ đề Mùa thu bé đến trường hôm nay cũng vậy. Mục đích lớn nhất là giúp bé thấy yêu trường, yêu lớp hơn. Trẻ biết giữu gìn đồ dùng, đồ chơi và sắp xếp đồ sau khi chơi xong. Ngoài ra, các bé sẽ cảm thấy yêu thích việc học tập và tích cựu tham gia và các hoạt động. 

Hy vọng Giáo án mầm non Mùa thu bé đến trường sẽ mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho bé. Chúc các bé luôn ngoan ngoãn, vâng lời. Chúc các cô một ngày làm việc vui vẻ. 

Quảng cáo giúp Hanyny hoạt động miễn phí

Tải tài liệu về máy

Bình luận

Chia sẻ tài liệu

Bài viết liên quan

Giáo án điện tử mầm non chủ đề bé biết gì về mùa thu
Giáo án điện tử mầm non chủ đề ngày hội bé đến trường
Giáo án điện tử mầm non những hoạt động thú vị của lớp bé
Giáo án điện tử mầm non mùa xuân đến rồi | Giáo án tuần lớp lá
Giáo án mầm non vui đến trường - cháu đi mẫu giáo
Giáo án mầm non nghe hát Bàn Tay Mẹ, vận động múa hát Bé Quét Nhà
Giáo án điện tử mầm non chủ đề mùa hè đến
Giáo án mầm non bé vui đón tết trung thu
Giáo án mầm non phòng tránh tai nạn thương tích ở trường
Giáo án mầm non dạy hát vui đến trường | Lớp chồi