Chủ đề ngành nghề trong bộ giáo án mầm non lớp lá từ 5-6 tuổi được rất nhiều thầy cô đón chờ. Để giúp các em nhỏ hiểu hơn về những công việc của bố mẹ về những ngành nghề trong cuộc sống nên Hanyny đã mang đến giáo án mầm non chủ đề ngành nghề với nhiều bài học hẫp dẫn.

Thông tin về giáo án mầm non chủ đề ngành nghề

Thời gian: 4 tuần.

Kỹ năng: Hiểu hơn về các nghề, trò chơi, kỹ năng sống và phát triển hoạt động góc hiệu quả.

Tuần 1: Giáo án mầm non một số nghề quê bé.

Đây là chủ đề nhánh của chủ đề ngành nghề về một số nghề tại quê của bé. Được đem đến giáo án với mục tiêu giúp bé có cái nhìn về những công việc của mọi người xung quanh bé.
Xem chi tiết: https://hanyny.com/bai-viet/giao-an-mam-non-mot-so-nghe-que-be

Tuần 2: Giáo án mầm non nghề dạy học

Cũng là một giáo án trong chủ đề ngành nghề. Đây là một tuần học vô cùng ý nghĩa giúp bé hiểu được công việc trồng người của các Cô. Giáo án có thể kèm những công việc nhỏ như vẽ tặng cô hay dán hoa tặng cô.
Xem chi tiết: https://hanyny.com/bai-viet/giao-an-mam-non-chu-de-nghe-day-hoc

Tuần 3: Giáo án mầm non chú bộ đội của bé

Giáo án chú bộ đội của bé cũng là chủ đề nhánh của chủ đề ngành nghề với mong muốn nuôi dưỡng ước mơ của các bé về một tương lai giữ vững nước nhà.
Xem chi tiết: https://hanyny.com/bai-viet/giao-an-mam-non-chu-bo-doi-cua-be

Tuần 4: Giáo án mầm non nghề của bố mẹ

Đây là một tuần cuối của chủ đề ngành nghề giúp bé hiểu tìm hiểu công việc của bố mẹ. Cô giáo sẽ giải thích rõ hơn để bé có cảm giác yêu quý nghề mà bố mẹ. Và các nghề bố mẹ đang theo đuổi.
Xem chi tiết: https://hanyny.com/bai-viet/giao-an-mam-non-chu-de-nghe-cua-bo-me

Trên đây là 4 tuần của giáo án mầm non chủ đề ngành nghề với nhiều mục đích khác nhau. Đi kèm cùng chủ đề là những kỹ năng: rèn luyện kỹ năng sống, rèn luyện ngôn ngữ, tập cho bé những bài tập thể dục buổi sáng...