Giáo án mầm non một số phương tiện giao thông đường bộ

Giao thông là chủ đề được học, được biết và ghi nhớ trong độ tuổi đi học. Hôm nay Hanyny đem đến với giáo án mầm non một số phương tiện giao thông đường bộ.

Giao thông là chủ đề được học, được biết và ghi nhớ trong độ tuổi đi học. Hôm nay Hanyny đem đến với giáo án mầm non một số phương tiện giao thông đường bộ.

Những điều cần nắm vững trong bài học phương tiện giao thông đường bộ:

1. Kiến thức cần ghi nhớ.

Giáo án mầm non một số phương tiện giao thông đường bộ mong muốn đem đến cho bé những kiến thức cơ bản về phương tiện và luật giao thông. Đầu tiên, trẻ có thể nắm được và gọi tên những phương tiện giao thông đường bộ như xe máy, xe đạp, ô tô, xe buýt, xích lô, xe tải,... Tiếp nữa, trẻ biết được những phương tiện giao thông này hoạt động ở đâu. Sau đó, trẻ học được đặc điểm của từng phương tiện giao thông đường bộ này. Và cuối cùng là nắm được những luật giao thông đường bộ.

2. Về kỹ năng được học.

  • Thứ nhất, trẻ được rèn luyện kỹ năng quan sát, ghi nhớ qua những bài học, trò chơi, câu đố hay xem tranh ảnh.
  • Thứ hai, trẻ được phát triển ngôn ngữ qua việc giao tiếp với cô và các bạn.
  • Thứ ba, trẻ biết đi đúng phần đường của mình, tham gia giao thông một cách an toàn.
  • Cuối cùng, giáo án giúp bé phát triển thể chất qua bài tập thể dục buổi sáng bổ ích. Đồng thời, trẻ còn học được kỹ năng nhập vai thành những nhân vật trong trò chơi.

3. Về thái độ.

Không chỉ tuân thủ đúng luật giao thông, trẻ còn nhắc nhở người thân xung quanh cùng tham gia giao thông nghiêm chỉnh, đúng mực. Và biết phục giúp bố mẹ làm những việc nhẹ trong nhà.

Chi tiết hơn về giáo án, các cô có thể xem hình ảnh dưới đây nhá!

Hình ảnh giáo án mầm non một số phương tiện giao thông đường bộ:

Giáo án mầm non một số phương tiện giao thông đường bộ_trang0Giáo án mầm non một số phương tiện giao thông đường bộ_trang1Giáo án mầm non một số phương tiện giao thông đường bộ_trang2Giáo án mầm non một số phương tiện giao thông đường bộ_trang3

Có thể thấy, giáo án mầm non chủ đề phương tiện giao thông là một đề tài rất hấp dẫn cho bé. Không những giúp trẻ phát triển nhận thức, phát triển tư duy lại có thể kích thích sự sáng tạo của trẻ. Với những trò chơi linh hoạt, hoạt động thú vị đem đến kiến thức bổ ích. Trẻ được đóng vai và trải nghiệm thực tế để có thể dễ dàng tưởng tượng ra những phương tiện giao thông thường ngày. Phương tiện mà trẻ được học, hầu hết trẻ đều đã từng thấy qua trên đường nên không quá khó khăn để có thể ghi nhớ tên gọi của chúng.

Ngoài ra, chúng mình cũng có giáo án liên quan về chủ đề ngày hôm nay đấy nhá. Các cô hãy click vào giáo án mầm non chủ đề giao thông tuần 1, hay giáo án mầm non chủ đề giao thông, thơ đèn giao thông,... để cùng tìm hiểu thêm nhá.

Mọi giáo án đều đã được kiểm duyệt và đảm bảo an toàn. Các cô có thể tải xuống hoàn toàn miễn phí phía dưới. Hanyny rất vui khi nhận được sự tin tưởng từ phía các cô. Chúc các cô những giờ lên lớp vui vẻ!

Quảng cáo giúp Hanyny hoạt động miễn phí

Tải tài liệu về máy

Bình luận

Chia sẻ tài liệu

Bài viết liên quan

Giáo án mầm non một số phương tiện giao thông đường thủy
Giáo án mầm non Một số luật giao thông
Giáo án mầm non tìm hiểu về một số bộ phận trên cơ thể bé
Giáo án điện tử mầm non khám phá khoa học về một số loại quả
Giáo án điện tử mầm non chủ đề một số nghề quê bé
Giáo án điện tử mầm non thế giới động vật | Một số động vật biết bay
Giáo án điện tử mầm non một số con vật sống ở dưới nước
Giáo án điện tử mầm non một số con vật nuôi trong gia đình
Giáo án điện tử mầm non chủ đề một số loại hoa
Giáo án điện tử mầm non một số con vật sống ở trong rừng