Giáo án mầm non So sánh chiều dài 2 đối tượng

So sánh chiều dài 2 đối tượng thuộc chủ đề Nghề nghiệp dành cho các bé Lớp chồi 4-5 tuổi. Đây là một giáo án mầm non nằm trong lĩnh vực Phát triển nhận thức

So sánh chiều dài 2 đối tượng thuộc chủ đề Nghề nghiệp dành cho các bé Lớp chồi 4-5 tuổi. Đây là một giáo án mầm non nằm trong lĩnh vực Phát triển nhận thức. Trẻ nhận biết được sự khác biệt về chiều dài của 2 đối tượng. Từ đó biết so sánh sự dài hơn, ngắn hơn giữa 2 đối tượng. Cùng tìm hiểu về giáo án mầm non hôm nay nhé!

 

Giáo án mầm non So sánh chiều dài 2 đối tượng_trang0

Giáo án mầm non So sánh chiều dài 2 đối tượng với mục tiêu:

Trẻ biết so sánh sự khác biệt giữa chiều dài 2 đối tượng

Bài học hôm nay mong muốn trẻ biết cách so sánh 2 đối tượng, để nhận ra sự khác nhau giữa chiều dài của chúng xem chúng dài hơn hay ngắn hơn. Từ đó, trẻ biết diễn đạt sự hơn kém giữa 2 vật, 2 đối tượng. Trẻ biết biểu đạt mối quan hệ hơn kém, bằng nhau về chiều dài. Hơn nữa, biết sử dụng đúng các từ dài hơn, ngắn hơn, bằng nhau. Tiếp nối chủ đề về Nghề nghiệp, bé biết được có rất nhiều ngành nghề khác nhau trong xã hội. Nhờ đó mà cũng có rất nhiều sản phẩm khác nhau được tạo ra.

Trẻ được phát triển kỹ năng, phát triển ngôn ngữ cho bản thân

Từ việc nhận biết được sự khác biệt về chiều dài 2 đối tượng, bé được học cách nhóm 2 đối tượng có chung kích thước hoặc khác nhau về kích thước. Điều này giúp trẻ tăng khả năng sáng tạo và học hỏi. Nhờ đó, bé biết giải thích kết quả mà mình vừa thực hiện. Như vậy, giúp phát triển ngôn ngữ cho trẻ, trẻ học được cách diễn đạt lưu loát, rõ ràng, rành mạch. Với chủ đề nghề nghiệp được học, trẻ biết tôn trọng nghề nghiệp của cha mẹ, của mọi người. Trẻ cũng biết quý trọng những sản phẩm so cha mẹ làm ra. Và tích cực hơn trong việc tham gia các hoạt động xung quanh.

Hi vọng rằng bài dạy hôm nay sẽ đem lại nhiều kiến thức bổ ích cho bé. Chúc các bé luôn chăm ngoan, vâng lời. Chúc các cô một ngày làm việc vui vẻ!

Ngoài ra, các cô có thể tham khảo thêm Giáo án mầm non Sự khác biệt về 2 chiều dài của 2 đối tượng và nhiều những giáo án khác. Đừng quên ủng hộ Hanyny chúng mình nhé!

Quảng cáo giúp Hanyny hoạt động miễn phí

Tải tài liệu về máy

Bình luận

Chia sẻ tài liệu

Bài viết liên quan

Giáo án mầm non so sánh chiều cao 2 đối tượng - Lớp chồi 4-5 tuổi
Giáo án mầm non sự khác biệt về chiều dài của 2 đối tượng
Giáo án mầm non nhận biết chiều rộng của 2 đối tượng
Giáo án mầm non nhận biết sự khác biệt về độ lớn của 2 đối tượng
Giáo án mầm non đếm đến 9, nhận biết nhóm 9 đối tượng, nhận biết số 9
Giáo án điện tử mầm non chủ đề hiện tượng thiên nhiên tuần 2
Làm quen với toán ÔN SỐ LƯỢNG 1, 2, ÔN SO SÁNH CHIỀU DÀI
Giáo án mầm non một số nghề phổ biến và ngày 22-12 Phát triển thể chất
Giáo án mầm non sự khác biệt về số lượng của 2 nhóm đồ vật
Giáo án mầm non so sánh kích thước của các con vật | Thi cấp huyện