Giáo án mầm non sự khác biệt về chiều dài của 2 đối tượng

Chiều dài của 2 đối tượng là giáo án mầm non giúp trẻ nhận biết được sự ngắn hơn - dài hơn của 2 đối tượng thông qua việc tiếp nhận kiến thức, quan sát.

Chiều dài của 2 đối tượng là giáo án mầm non giúp trẻ nhận biết được sự ngắn hơn - dài hơn của 2 đối tượng thông qua việc tiếp nhận kiến thức, quan sát, trò chơi vận động. Giáo án mầm non sự khác biệt về chiều dài của 2 đối tượng nằm trong chủ điểm ngành nghề. Đến với giáo án này, bé sẽ biết thêm nhiều điều thú vị trong cuộc sống.

Giáo án mầm non sự khác biệt chiều dài của 2 đối tượng dựa trên mục đích về kiến thức, kỹ năng, giáo dục

Trẻ được dạy những kiến thức cơ bản thông qua bài học chiều dài của 2 đối tượng

Đầu tiên là trẻ sẽ nắm được bài học nhận biết và phát âm từ "dài hơn", "ngắn hơn". Trẻ được học về sự khác biệt trong chiều dài (dài hơn, ngắn hơn), từ đó biết so sánh 2 đối tượng, đồ vật bất kỳ. Thông qua kiến thức được học, giúp trẻ phát triển vốn từ, ngôn ngữ, tư vựng của mình. Bé biết quan sát đối tượng xung quanh để trẻ lời cho câu hỏi cái nào dài hơi hơn, cái nào ngắn hơn. Sự tư duy nhạy bén của bé cũng được cải thiện qua các bài học, trò chơi. Bài hát "cháu xem cày máy" cho bé cái nhìn thân thiện về nghề nông. Trẻ biết được bác nông dân làm việc ở đâu? Bác nông dân trồng những gì? Sản phẩm được tạo ra?

Giáo dục trẻ quý trọng đồ vật do cha mẹ làm ra, giữ gìn bảo vệ đồ dùng gia đình

Như chúng ta vẫn biết, giáo án nào cũng mang một mục đích giáo dục trẻ riêng. Nằm trong chủ điểm một số ngành nghề, bài học sẽ giáo dục bé biết yêu quý nghề nông. Không chỉ nhận kiến thức về chiều dài của 2 đối tượng hay những ký năng phát triển. Giáo án dạy trẻ biết quý trọng đồ vật do bố mẹ làm ra, đồ dùng trong gia đình. Giáo dục trẻ biết tự cất đồ của mình đặc biệt là cất đồ chơi sau khi chơi xong. Từ đó, hình thành những thói quen tốt trong cuộc sống của bé.

Giáo án mầm non sự khác biệt về chiều dài của 2 đối tượng hôm nay đã khép lại với nhiều kiến thức quý giá. Chúc các bé luôn chăm ngoan, học giỏi. Chúc các cô một tuần làm việc hiệu quả!

Ngoài ra, các cô có thể tham khảo thêm một số giáo án dưới đây:

Quảng cáo giúp Hanyny hoạt động miễn phí

Tải tài liệu về máy

Bình luận

Chia sẻ tài liệu

Bài viết liên quan

Giáo án mầm non nhận biết sự khác biệt về độ lớn của 2 đối tượng
Giáo án mầm non nhận biết chiều rộng của 2 đối tượng
Giáo án mầm non sự khác biệt về số lượng của 2 nhóm đồ vật
Giáo án mầm non So sánh chiều dài 2 đối tượng
Giáo án mầm non so sánh chiều cao 2 đối tượng - Lớp chồi 4-5 tuổi
Giáo án mầm non đếm đến 9, nhận biết nhóm 9 đối tượng, nhận biết số 9
Giáo án điện tử mầm non trò chuyện về ngày 20/11
Giáo án điện tử mầm non chủ đề trò chuyện về lớp học của bé
Giáo án điện tử mầm non chủ đề hiện tượng thiên nhiên tuần 2
Giáo án điện tử mầm non chủ đề bé biết gì về mùa thu