Giáo án mầm non tạo hình vẽ thuyền trên biển

Ở chủ đề phương tiện giao thông trên biển các bé đã được tìm hiểu rất nhiều loại phương tiện quen thuộc. Hôm nay, chúng mình chia sẻ giáo án mầm non tạo hình vẽ thuyền trên biển để giúp bé biết được chi tiết từng bộ phận của chiếc thuyền.

Ở chủ đề phương tiện giao thông trên biển các bé đã được tìm hiểu rất nhiều loại phương tiện quen thuộc. Hôm nay, chúng mình chia sẻ giáo án mầm non tạo hình vẽ thuyền trên biển để giúp bé biết được chi tiết từng bộ phận của chiếc thuyền.

Chủ đề phương tiên giao thông còn cho bé biết nhiều thông tin như: làm sao để bé có thể quan sát đươc đèn giao thông, làm sao để đi đúng đường, các phương tiên giao thông gì được phép hoạt động. Tất cả đều có trong tài liệu giáo án mầm non chủ đề giao thông.

Mục tiêu và yêu cầu của giáo án mầm non tạo hình vẽ thuyền trên biển

Kiến thức của giáo án

Trẻ biết gọi tên và vẽ được một số loại thuyền gần gũi với cuộc sống. Giáo án mang đến cho trẻ biết thêm thông tin tàu, thuyền là phương tiện giao thông trên đường biển. Và trong khi vẽ trẻ sẽ hiểu được luật gần xa trong bố cục bực tranh: Ví dụ: vật ở gần thì to còn vật ở xa thì sẽ nhỏ.

Về phần kỹ năng

Giáo án củng cố thêm kỹ năng vẽ và tô màu đặc biệt là vẽ thuyền, ngoài ra sẽ luyện cho trẻ biết cách phối màu để tạo nên một bức tranh sinh động hơn. Các Cô cũng có thể cho bé xem thêm nhiều bức tranh về thuyền ở ngoài biển hoặc thuyền đang có người đánh cá để bé sáng tạo hơn trong các bức vẽ của mình.

Về thái độ của trẻ

Giáo dục trẻ hiểu và yêu quý cái đẹp của đất nước thông qua hình ảnh chiếc thuyền. Một sản phẩm quý giá của người dân đi biển và cũng có thể chính là ngôi nhà của họ.

Trẻ biết đi thuyền và an toàn khi ngồi trên thuyền. Trẻ không nghịch và đùa cượt khi chơi thuyền. Trẻ biết giữ gìn vệ sinh và bảo vệ môi trường xung quanh để tạo nên một môi trường sống đẹp và an toàn.

Hình ảnh chi tiết về giáo án mầm non tạo hình vẽ thuyền trên biển

Giáo án mầm non tạo hình vẽ thuyền trên biển_trang0Giáo án mầm non tạo hình vẽ thuyền trên biển_trang1Giáo án mầm non tạo hình vẽ thuyền trên biển_trang2Giáo án mầm non tạo hình vẽ thuyền trên biển_trang3Giáo án mầm non tạo hình vẽ thuyền trên biển_trang4

Trên đây là những hình ảnh chi tiết về giáo án tạo hình vẽ thuyền trên biển. Các Cô có thể xem trực tiếp tài liệu online bằng hình ảnh hoặc có thể tải tệp tin về mày bằng cách kéo xuống dưới và bấm nút "Tải xuống" giáo án đã được kiểm duyệt kỹ càng.

Quảng cáo giúp Hanyny hoạt động miễn phí

Tải tài liệu về máy

Bình luận

Chia sẻ tài liệu

Bài viết liên quan

Giáo án mầm non tạo hình Vẽ chân dung bạn
Giáo án mầm non tạo hình vẽ con vịt
Giáo án mầm non tạo hình vẽ hoa quả mùa xuân
Giáo án mầm non Tạo thành nhóm đồ vật | Ôn hình vuông, hình chữ nhật
Giáo án mầm non tạo hình xé dán các loại rau củ quả
Giáo án mầm non tìm hiểu về một số bộ phận trên cơ thể bé
Giáo án mầm non tạo hình các loại quả lớp 4 - 5 tuổi
Giáo án điện tử mầm non trò chuyện về ngày 20/11
Giáo án điện tử mầm non khám phá khoa học về một số loại quả
Giáo án điện tử mầm non chủ đề trò chuyện về lớp học của bé