Giáo án mầm non Vẽ những chiếc vòng to và nhỏ

Thực hành vẽ những chiếc vòng to và nhỏ sẽ giúp bé phát triển năng khiếu nghệ thuật. Bé được thoả thích sáng tạo với những màu sắc vui nhộn. Các bé sẽ được học tập kết hợp vui chơi giải trí để cảm thấy thích thú với việc học tập hơn.

Thực hành vẽ những chiếc vòng to và nhỏ sẽ giúp bé phát triển năng khiếu nghệ thuật. Bé được thoả thích sáng tạo với những màu sắc vui nhộn. Các bé sẽ được học tập kết hợp vui chơi giải trí để cảm thấy thích thú với việc học tập hơn. Bé được học thể dục ném xa, được học vẽ vòng tròn, sử dụng nhuần nhuyễn tay chân trong các hoạt động. Nghe thật thú vị phải không nào? Hãy cùng chúng mình tìm hiểu về bài học hôm nay nhé!

Giáo án mầm non Vẽ những chiếc vòng to và nhỏ_trang0

Giáo án mầm non Vẽ những chiếc vòng to và nhỏ hướng đến mục tiêu:

Bé học được các động tác thể dục "ném xa"

Bé biết được thể dục ném xa đem lại thể lực khoẻ mạnh cho bé mỗi ngày. Được rèn luyện tay, chân để kết hợp thực hiện bài ném. Bé biết đưa tay lên cao và ném. Bên cạnh đó là kết hợp chân để có một tư thế đứng chuẩn. Các bé học được cách quan sát trước khi ném. Được nhìn cô và các bạn ném mẫu để học được cách ném mạnh đồ vật về phía trước. Trẻ biết tự ý thức xếp hàng, trật tự khi học ném xa. Bài thể dục ném xa này sẽ giúp bé vận động cơ thể, tích cực tham gia hoạt động hơn. Giáo dục cho bé thái độ hợp tác giữa cô và trò, giữa bé và các bạn. 

Bé biết vẽ những chiếc vòng to và nhỏ

Bài hát "cái bống" sẽ giúp bé học được và biết được một số từ vựng mới. Bé học được tác dụng của đồ vật trong bài hát dùng để làm gì. Qua đó bé học cách vẽ chúng. Những hình tròn to nhỏ tạo nên đồ vật trên bức tranh. Bé học được cách kiên trì qua hoạt động vẽ tranh. Những sáng tạo trong bé được gợi mở trong tiết học vẽ. Mỗi sản phẩm sẽ được trưng bày để cả lớp cùng quan sát. Có thể thấy một tiết học nghệ thuật sẽ giúp bé thông minh hơn thoả sức sáng tạo hơn. Dù là những nét vẽ nghuệch ngoặc hay nắn nót thì đều là thành quả đáng trân trọng. Bé có thể tiếp tục phát huy những cái tốt và rút kinh nghiệm cho những tiết học vẽ sau này.

Những bài hát kết hợp sẽ giúp tiết học tăng thêm phần sôi động. Hi vọng cô và bé sẽ có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau. 

Giáo án mầm non vẽ cầu vồng | Phát triển thẩm mỹ

Giáo án mầm non đề tài vẽ ngôi nhà của bé

Giáo án mầm non bài dạy nặn các loại quả

Quảng cáo giúp Hanyny hoạt động miễn phí

Tải tài liệu về máy

Bình luận

Chia sẻ tài liệu

Bài viết liên quan

Giáo án mầm non sự khác biệt về số lượng của 2 nhóm đồ vật
Giáo án điện tử mầm non chủ đề những con vật đáng yêu
Giáo án điện tử mầm non dạy trẻ nhận biết to nhỏ | Lớp mầm
Giáo án mầm non khám phá và tìm hiểu về mùa hè | Lớp chồi 4-5 tuổi
Giáo án mầm non Tạo thành nhóm đồ vật | Ôn hình vuông, hình chữ nhật
Giáo án mầm non tìm hiểu về ngày giỗ tổ Hùng Vương
Giáo án mầm non Tìm hiểu về 4 nhóm thực phẩm | Chuyên đề dinh dưỡng
Giáo án mầm non đề tài vẽ con cá | Động vật sống dưới nước
Giáo án mầm non vẽ cầu vồng | Phát triển thẩm mỹ
Giáo án mầm non làm quen vở tập tô và các nét cơ bản