Giáo án mầm non vui đến trường - cháu đi mẫu giáo

Giáo án mầm non vui đến trường - cháu đi mẫu giáo kết hợp giữa phát triển âm nhạc và phát triển thể chất, vận động cho bé nằm trong chủ đề trường mầm non.

"Em đến trường, vui đến trường
Hát ca vang trên xe của ba
Mẹ mỉm cười, tay vẫy chào
Em vào lớp..."

Giáo án mầm non vui đến trường - cháu đi mẫu giáo kết hợp giữa phát triển âm nhạc và phát triển thể chất, vận động cho bé nằm trong chủ đề trường mầm non. Hướng đến đối tượng là các bé từ lớp mầm nên giáo án mầm non vui đến trường - cháu đi mẫu giáo được phát triển dựa trên khả năng học hỏi nhanh nhạy của bé. Với độ tuổi đang cần được phát triển này, đây là một giáo án bổ ích và thú vị. Mong rằng trẻ sẽ cảm thấy vui vẻ với bài học ngày hôm nay.

Giáo án mầm non vui đến trường - cháu đi mẫu giáo với nội dung:

  • Kết hợp giữa hoạt động âm nhạc, học hát bài hát "vui đến trường" cùng với ôn vận động bài hát "vui đến trường". Trẻ được học hát cùng cô, được vận động theo nhip điệu bài hát vui nhộn. Cùng với hoạt động vui chơi qua trò chơi "ai đoán giỏi", bé được rèn luyện khả năng phán đoán logic, nhanh trí.
  • Không chỉ học hát, vận động thể chất, chơi trò chơi, các bé còn được phát triển khả năng văn học của mình. Bài thơ "cô giáo em" sẽ cho bé cảm nhận yêu mến trường lớp và thầy cô giáo, yêu thích việc đi học.
  • Bài học ngày hôm nay sẽ giúp bé được trau dồi kỹ năng phát triển ngôn ngữ và từ vựng. Trẻ được truyền cảm hứng, cảm thấy thích thú khi chơi trò chơi và không còn rụt rè khi chơi.

Mục đích của giáo án mầm non vui đến trường - cháu đi mẫu giáo chính là giúp bé phát triển các khả năng khác ngoài việc học kiến thức đơn thuần

Mỗi bài học, mỗi trò chơi đều mang một ý nghĩa riêng. Trẻ có thể học được nhiều điều thú vị từ những bài học hằng ngày để phát triển toàn diện tư duy, thể chất, xã hội. Những kiến thức bé học được sẽ là hành trang cho bé bước tiếp trên con đường tương lai. Giống như tựa đề của giáo án, mong rằng các cháu đi mẫu giáo sẽ luôn cảm thấy vui đến trường.

Các cô có thể tham khảo thêm giáo án mầm non dạy hát vui đến trường | Lớp chồi, ngày hội bé đến trườngtrò chuyện về lớp học của bé,... và rất nhiều những giáo án khác. Rất mong nhận lại được phản hồi tích cực từ phía các cô.

Chúc các cô một tuần làm việc vui vẻ. Chúc các bé luôn ngoan ngoãn, lễ phép và vâng lời. Hãy ủng hộ Hanyny bằng cách chia sẻ giáo án với mọi người nhé!

Quảng cáo giúp Hanyny hoạt động miễn phí

Tải tài liệu về máy

Bình luận

Chia sẻ tài liệu

Bài viết liên quan

Giáo án điện tử mầm non chủ đề ngày hội bé đến trường
Giáo án mầm non dạy hát vui đến trường | Lớp chồi
Giáo án điện tử phát triển ngôn ngữ cho trẻ mầm non từ 4 - 5 tuổi
Giáo án điện tử mầm non chủ đề trường mầm non
Giáo án thể dục buổi sáng mầm non mới | Giáo án điện tử 4-5 tuổi
Giáo án điện tử mầm non chủ đề tôi ở đâu | Lớp lá 5 - 6 tuổi
Giáo án điện tử mầm non chủ đề bé hãy nhớ nhé | Lớp lá từ 5 - 6 tuổi
Giáo án điện tử mầm non chủ đề ngành nghề | Lớp lá từ 5-6 tuổi
Giáo án điện tử mầm non chủ đề gia đình của bé | Lớp lá 5-6 tuổi
Trọn bộ giáo án mầm non lớp mầm 3-4 tuổi | Giáo án điện tử cả năm học