Trọn bộ giáo án mầm non lớp lá 5-6 tuổi

Để giúp các cô tiết kiệm thời gian hơn Hanyny xin gửi trọn bộ giáo án mầm non lớp lá 5-6 tuổi. Bộ giáo án này sẽ giúp hiểu rõ hơn về chương trình giảng dạy.

Để giúp các cô tiết kiệm thời gian hơn Hanyny xin gửi trọn bộ giáo án mầm non lớp lá 5-6 tuổi. Bộ giáo án này sẽ giúp hiểu rõ hơn về chương trình giảng dạy.

Nội dung chính của trọn bộ giáo án mầm non lớp lá 5-6 tuổi

Bộ giáo án được xây dựng dựa trên chủ đề thực vật - Tết mùa xuân, được chia làm 3 nội dung chính là mục tiêu, nội dung bài học và những hoạt động chính. Với từng nội dung tương ứng với một lĩnh vực phát triển khác nhau. Phát triển thể chất, phát triển tình cảm - xã hội, phát triển ngôn ngữ, phát triển nhận thức, phát triển thẩm mỹ là những kỹ năng chính được đưa vào giảng dạy.

Từng giáo án biên soạn tương ứng với mỗi tuần học. Với chủ đề nhánh liên quan về mùa xuân của bé. Trẻ được học động tác ném và bắt bóng bằng hai tay để phát triển thể chất. Với hoạt động vẽ tranh, trẻ sẽ được phát triển trí tưởng tượng, quan sát để học vẽ vườn hoa, là cơ hội để phát triển thẩm mỹ. Kiến thức toán học với bài học đếm trong phạm vi số 8 và phát triển ngôn ngữ qua bài làm quen với chữ cái b, d, đ sẽ là những kiến thức bổ ích, làm nền tảng kiến thức để bước vào lớp 1.

Mục tiêu trọn bộ giáo án mầm non lớp lá 5-6 tuổi

Kết hợp với từng bài học là những hoạt động ngoài trời giúp trẻ phát triển tư duy và trau dồi khả năng quan sát, ghi nhớ. Mỗi tuần sẽ gồm những giáo án nhỏ chi tiết để các cô giảng dạy theo từng ngày. Sẽ có những hoạt động, trò chơi, vận động đan xen trong bài học để trẻ không cảm thấy chán. Với chủ đề thực vật - Tết mùa xuân trẻ sẽ được đọc thơ, học hát, nghe kể chuyện và trò chuyện cùng cô về Tết, về mùa xuân. Trẻ sẽ được tìm hiểu về ngày Tết truyền thống. Bên cạnh đó còn được học những bài hát, những câu chúc Tết ông bà, bố mẹ. Trẻ sẽ biết phụ giúp gia đình khi những ngày Tết đến xuân về bận rộn.

Trọn bộ giáo án mầm non lớp lá 5-6 tuổi với rất nhiều chủ đề nên chúng mình sẽ cập nhật dần theo từng chủ đề của từng tuần. Các cô có thể theo dõi cập nhật trên website hoặc facebook.

Hình ảnh trọn bộ giáo án mầm non lớp lá 5-6 tuổi

Trọn bộ giáo án mầm non lớp lá 5-6 tuổi_trang0Trọn bộ giáo án mầm non lớp lá 5-6 tuổi_trang1Trọn bộ giáo án mầm non lớp lá 5-6 tuổi_trang2Trọn bộ giáo án mầm non lớp lá 5-6 tuổi_trang3Trọn bộ giáo án mầm non lớp lá 5-6 tuổi_trang4Trọn bộ giáo án mầm non lớp lá 5-6 tuổi_trang5Trọn bộ giáo án mầm non lớp lá 5-6 tuổi_trang6Trọn bộ giáo án mầm non lớp lá 5-6 tuổi_trang7Trọn bộ giáo án mầm non lớp lá 5-6 tuổi_trang8Trọn bộ giáo án mầm non lớp lá 5-6 tuổi_trang9

Đây chỉ là một số hình ảnh để các cô xem tham khảo. Chi tiết về giáo có thể tải xuống hoàn toàn miễn phí phía dưới. Ngoài ra, các cô có thể xem thêm trọn bộ giáo án mầm non lớp mầm, trọn bộ giáo án mầm non lớp chồi. . . Hanyny chúc các cô một ngày làm việc vui vẻ. Chúc các bé chăm ngoan, học giỏi, vâng lời cô!

 

Quảng cáo giúp Hanyny hoạt động miễn phí

Tải tài liệu về máy

Bình luận

Chia sẻ tài liệu

Bài viết liên quan

Giáo án điện tử mầm non chủ đề ngành nghề | Lớp lá từ 5-6 tuổi
Giáo án điện tử mầm non chủ đề gia đình của bé | Lớp lá 5-6 tuổi
Trọn bộ giáo án mầm non lớp mầm 3-4 tuổi | Giáo án điện tử cả năm học
Trọn bộ giáo án mầm non lớp chồi từ 4-5 tuổi | Giáo án cả năm học
Giáo án điện tử mầm non chủ đề tôi ở đâu | Lớp lá 5 - 6 tuổi
Giáo án điện tử mầm non chủ đề bé hãy nhớ nhé | Lớp lá từ 5 - 6 tuổi
Giáo án điện tử mầm non chủ đề lớp học của bé | Lớp lá 5 tuổi
Trọn bộ giáo án mầm non lớp nhà trẻ | Giáo án cả năm
Giáo án mầm non giáo dục thể chất lớp lá 5 tuổi
Giáo án mầm non cơ thể bé có gì | Giáo án điện tử lớp lá