Giáo án mầm non chủ điểm nước và mùa hè

Nhắc đến các hiện tượng thời tiết không thể không nhắc đến chủ điểm nước mà mùa hè. Mùa hè của những cơn mưa rào, mùa hè của cái nắng chói chang và gay gắt.

Nhắc đến các hiện tượng thời tiết không thể không nhắc đến chủ điểm nước và mùa hè. Mùa hè của những cơn mưa rào, mùa hè của cái nắng chói chang và gay gắt.

Mục đích mà giáo án mầm non chủ điểm nước và mùa hè đem đến:

Đến với giáo án mầm non chủ điểm nước và mùa hè, trẻ được học nhiều thứ bổ ích. Từ những bài hát về trời nắng, trời mưa, từ việc quan sát hiện tượng thời tiết, những câu chuyện cô kể, những trò chơi hấp dẫn,...

Trẻ được học những kĩ năng cơ bản trong rèn luyện bản thân. Nào là học được cách đong đếm lượng nước, nhận biết được hiện tượng thiên nhiên khi trời nắng trời mưa, mùa hè khí hậu như thế nào,... Từ đó, trẻ học cách tự chăm sóc bản thân. Bé được phát triển nhận thức, biết bảo vệ môi trường thiên nhiên quanh mình. Đồng thời, học được kĩ năng quan sát khi chơi trò chơi, nhìn thời tiết.

Hơn nữa, lại phát triển được kĩ năng giao tiếp qua trò chuyện với cô và các bạn. Trẻ được đọc, được học các bài thơ, hiểu được nội dung trong đó và có thể ghi nhớ chúng. Không chỉ là đọc đơn thuần, cô còn có thể dạy cho trẻ kĩ năng đọc diễn cảm, có vần có nhịp. Qua các bài thơ là những thông điệp chứa đựng mà trẻ cần biết.

Hình ảnh giáo án mầm non chủ điểm nước và mùa hè:

Giáo án mầm non chủ điểm nước và mùa hè_trang0Giáo án mầm non chủ điểm nước và mùa hè_trang1Giáo án mầm non chủ điểm nước và mùa hè_trang2Giáo án mầm non chủ điểm nước và mùa hè_trang3Giáo án mầm non chủ điểm nước và mùa hè_trang4Giáo án mầm non chủ điểm nước và mùa hè_trang5Giáo án mầm non chủ điểm nước và mùa hè_trang6

Với các bé, việc được học một chủ đề về các hiện tượng thời tiết thiên nhiên như nước và mùa hè, sẽ đem lại nhiều trải nghiệm thú vị. Trẻ vừa được học, được chơi lại được quan sát thực tế. Nếu như những bài học khác dễ gây nhàm chán với những kiến thức sách vở thì đây là một giáo án mới mẻ với việc kết hợp những bài học hằng ngày lại với nhau. Như vậy, trẻ sẽ dễ nhớ, dễ phát triển được các kĩ năng cần thiết.

Có thể thấy, nước và mùa hè vừa giúp trẻ phát triển khoa học lại kết hợp nhiều kĩ năng mới. Trẻ được phát triển thẩm mỹ qua bài học vẽ tranh. Trẻ được phát triển toán học, tư duy logic qua việc học đếm. Những bài tập thể dục, trò chơi giúp trẻ phát triển thể lực. Những bài hát, câu chuyện dạy cho trẻ cách thể hiện cảm xúc,...vv...

Ngoài ra, Hanyny còn đem đến cho các cô rất nhiều giáo án liên quan. Các cô có thể tìm và xem giáo án mầm non chủ đề nước và một số hiện tượng thiên nhiên, khám phá và tìm hiểu về mùa hè, khám phá hiện tượng thời tiết mùa hè, chủ đề mùa hè đến,... và rất nhiều giáo án khác. Hanyny rất vui khi có thể giúp đỡ các cô.

Mọi giáo án của chúng mình đều có thể tải xuống hoàn toàn miễn phí nhé! Chúc các cô có những giờ lên lớp vui vẻ! :)

Quảng cáo giúp Hanyny hoạt động miễn phí

Tải tài liệu về máy

Bình luận

Dat Hoang
Dat Hoang Thành viên 4 năm trước Trả lời
Cảm ơn bạn
Đắc Hải
Đắc Hải Quản trị viên 4 năm trước Trả lời
Cám ơn bạn ^^
Chia sẻ tài liệu

Bài viết liên quan

Giáo án điện tử mầm non chủ đề thế giới động vật tuần 1
Giáo án điện tử mầm non chủ đề thế giới thực vật lớp mầm
Giáo án điện tử mầm non chủ đề Tết và Mùa Xuân
Giáo án mầm non nghe hát Bàn Tay Mẹ, vận động múa hát Bé Quét Nhà
Giáo án mầm non khám phá và tìm hiểu về mùa hè | Lớp chồi 4-5 tuổi
Giáo án điện tử mầm non chủ đề mùa hè đến
Giáo án mầm non chủ đề nước và một số hiện tượng thiên nhiên
Giáo án mầm non vẽ theo ý thích chủ đề quê hương đất nước
Giáo án mầm non truyện chú đỗ con - Chủ đề thế giới thực vật
Giáo án mầm non kể chuyện cây táo - Thế giới thực vật