Giáo án mầm non nhận biết phía trên - dưới, phía trước - sau của bản thân

Với mong muốn bé có thể nhận biết phía trên - dưới, phía trước - sau của bản thân mình, hoạt động trọng tâm của giáo án đem lại cho bé những bài học thực tế

Với mong muốn bé có thể nhận biết phía trên - dưới, phía trước - sau của bản thân mình, hoạt động trọng tâm của giáo án đem lại cho bé những bài học thực tế. Ở độ tuổi mầm non, các bé được học, được tiếp cận với nhiều kiến thức. Đặc biệt việc sử dụng từ ngữ và diễn tả đúng hành động luôn là những điều bé cần học thường xuyên. Giáo án hôm nay sẽ giúp bé có thể phân biệt được phía trước phía sau phía trên phía dưới của mình cũng như của người khác.

Giáo án mầm non nhận biết phía trên - dưới, phía trước - sau của bản thân với các nội dung:

Giúp bé định hướng trong không gian chính xác

Có thể việc phân biệt trái phải của bản thân là một điều rất khó khăn với nhiều trẻ. Nhưng sẽ dễ dàng hơn để bé nhớ được phía trước phía sau hoặc phía trên phía dưới. Việc giúp bé phân biệt chính xác định hướng các phía trong không gian giúp cho việc xác định vị trí cũng trở nên dễ dàng. Bé biết cách quan sát, suy luận và tư duy trong mỗi bài học, mỗi trò chơi. Không những thế, bé học được cách sử dụng ngôn ngữ chính xác hơn. Đây sẽ là bước khởi đầu trong việc phát triển khả năng tư duy toán học cho bé.

 

_trang0

 

Giúp bé phát triển khả năng phán đoán

Sẽ có nhiều lúc bé cần sử dụng khả năng phán đoán của mình nhanh nhay nhất. Vậy nên viêc trau dồi cho bé thêm nhiều kiến thức về định hướng cũng là cách để bé phát triển. Thay vì việc mất quá nhều thời gian để suy nghĩ thì nay bé có thể nhanh trí diễn đạt. Nhờ đó bé tự tin hơn, tích cực tham gia các hoạt động, trò chơi tập thể. Trẻ biết đoàn kết, nhường nhịn và giúp đỡ bạn cùng tiến bộ trong các trò chơi.

Mỗi giáo án là một bài học về những kiến thức mới cho bé. Mong rằng cô và bé sẽ có một buổi học đầy thú vị. Đừng quên chia sẻ giáo án với mọi người ạ :) Ngoài ra, các cô có thể tham khảo thêm giáo án mầm non dạy trẻ nhận biết phía trên dưới trước sau, giáo án mầm non dạy trẻ nhận biết tay trái tay phải của bản thân và nhiều những giáo án khác trên thanh tìm kiếm nhé!

Quảng cáo giúp Hanyny hoạt động miễn phí

Tải tài liệu về máy

Bình luận

Chia sẻ tài liệu

Bài viết liên quan

Giáo án mầm non dạy trẻ nhận biết phía trên dưới trước sau
Giáo án mầm non dạy trẻ nhận biết tay trái tay phải của bản thân
Giáo án điện tử mầm non chủ đề gia đình của bé | Lớp lá 5-6 tuổi
Giáo án mầm non ngôi nhà bé ở 1 | Lớp nhà trẻ 24-36 tháng tuổi
Giáo án mầm non nhận biết chiều rộng của 2 đối tượng
Giáo án mầm non nhận biết sự khác biệt về độ lớn của 2 đối tượng
Giáo án điện tử phát triển ngôn ngữ cho trẻ mầm non từ 4 - 5 tuổi
Giáo án điện tử mầm non chủ đề Bản thân
Giáo án thể dục buổi sáng mầm non mới | Giáo án điện tử 4-5 tuổi
Giáo án điện tử mầm non chủ đề tôi ở đâu | Lớp lá 5 - 6 tuổi