Giáo án mầm non đề tài Một số động vật biết bay

Môi trường xung quanh chúng ta luôn tồn tại muôn hình vạn trạng những sự vật hiện tượng hay những con vật kì lạ. Hôm nay bé được biết đến động vật biết bay.

Môi trường xung quanh chúng ta luôn tồn tại muôn hình vạn trạng những sự vật hiện tượng hay những con vật kì lạ. Hôm nay bé được biết đến động vật biết bay. Đây là những động vật quen thuộc có thể bé đã từng nhìn thấy rất nhiều lần trong cuộc sống. Mỗi loài đều mang trong mình những hình dạng, khả năng khác nhau. Bé cần nhận biết và khám phá ra đặc điểm trên từng loài. Vậy còn chần chờ gì mà không cùng chúng mình tìm hiểu về bài học ngày hôm nay ngay thôi!

 

Giáo án mầm non đề tài Một số động vật biết bay_trang0

Chủ đề thế giới động vật đưa bé đến với những động vật biết bay

Bé nhận biết được đặc điểm của một số động vật biết bay mà bé thường gặp

Điều đầu tiên với mỗi bài học bé cần ghi nhớ đó là biết gọi đúng tên động vật trong bài. Tiếp đến, bé có thể nhớ được một số đặc điểm cơ bản như màu sắc, hình dạng nổi bật. Thế giới động vật vô cùng đa dạng và phong phú. Những gì bé được học chỉ là một phần rất nhỏ về động vật biết bay. Bé mong muốn tìm hiểu thêm có thể hỏi cô hoặc những người thân xung quanh để tìm ra những điều thú vị.

Bé biết được cách những động vật biết bay vận động như thế nào

Sau khi được cung cấp một vốn từ vựng kha khá về các con vật vừa học. Bé có thể biết được những con vật này vận động như thế nào, chúng sẽ tìm kiếm thức ăn ra sao. Để trẻ có thái độ đúng đắn với những động vật, cô cần cho trẻ phân biệt được những động vật biết bay này tốt hay xấu, chúng có ích hay có hại. Từ đó bé sẽ biết bảo vệ và loại trừ chúng để bảo vệ thiên nhiên tươi đẹp.

Bài học hôm nay đã đưa bé tiếp cận với nhóm những động vật có khả năng bay lượn. Mong rằng, bé sẽ cảm thấy yêu thích và thích thú tìm hiểu về thế giới động vật. Từ đó bé biết cảm nhận và yêu mến những động vật hữu ích cần bảo tồn.

Chúc các bé luôn chăm ngoan, vâng lời cô giáo và gia đình! Chúc các cô một ngày làm việc vui vẻ! hãy luôn ủng hộ Hanyny chúng mình nhé!

Một số đề tài khác về Chủ đề Thế Giới Động Vật khác:

Quảng cáo giúp Hanyny hoạt động miễn phí

Tải tài liệu về máy

Bình luận

Chia sẻ tài liệu

Bài viết liên quan

Giáo án điện tử mầm non thế giới động vật | Một số động vật biết bay
Giáo án mầm non đề tài vẽ con cá | Động vật sống dưới nước
Giáo án mầm non đề tài đếm đến 7 nhận biết chữ số 7
Giáo án mầm non Một số loài côn trùng | Thế giới động vật
Đề tài: TÌM HIỂU MỘT SỐ ĐỘNG VẬT SỐNG TRONG RỪNG GIÁO ÁN DỰ GIỜ
Giáo án điện tử mầm non chủ đề thế giới động vật tuần 1
Giáo án điện tử mầm non chủ đề một số nghề quê bé
Giáo án điện tử mầm non đề tài nhận biết xe đạp xe máy ô tô
Giáo án điện tử mầm non một số con vật sống ở dưới nước
Giáo án điện tử mầm non một số con vật nuôi trong gia đình