Giáo án mầm non bài thể dục tung bóng bằng hai tay

Giáo án mầm non bài thể dục tung bóng bằng hai tay đem đến cho cô và bé bài học thể dục khỏe mạnh và trò chơi lí thú đầy hấp dẫn. Mình cùng vào bài học nhé!

Giáo án mầm non bài thể dục tung bóng bằng hai tay đem đến cho cô và bé bài học thể dục khỏe mạnh và trò chơi lí thú đầy hấp dẫn. Mình cùng vào bài học nhé!

Cùng tìm hiểu nội dung chính của bài thể dục tung bóng bằng hai tay nào:

Nội dung kiến thức có gì đặc biệt?

Đầu tiên, không thể không nhắc đến đó chính là trẻ sẽ được học động tác tung bóng bằng hai tay. Umm... Trước khi vào bài học, trẻ sẽ được vận động một số động tác để khởi động tay chân, giúp cho quá trình học tránh xảy ra những thương tích cho trẻ. Tiếp theo, trẻ sẽ được ôn tập lại bài học về một số loại quả quen thuộc. Sau đó, trẻ ghi nhớ những đặc điểm của quả và bắt đầu thực hành nặn quả bằng đất sét. Tiếp nữa, trẻ được tiếp xúc với những quả bóng và thực hành tung bóng bằng hai tay qua hướng dẫn của cô. Cuối cùng, là trẻ được chơi trò chơi bằng những quả bóng tròn xinh trên tay để không gây nhàm chán cho bài học.

Vậy trẻ sẽ được học những kĩ năng gì?

Bài học hôm nay với mục đích dạy cho trẻ thực hiện đúng các động tác trong bài tập. Và không thê thiếu là kĩ năng tung bóng bằng hai tay. Trẻ được phát triển tư duy logic và củng cố khả năng ghi nhớ trong lúc học, lúc chơi. Bên cạnh đó, trẻ còn được phát triển khả năng thẩm mỹ, được thể hiện sự khéo léo ngây ngô khi nặn quả.

Với bài tập thể dục tung bóng bằng hai tay, giúp trẻ mạnh dạn hơn, tự tin hơn, gần gữi với cô và bạn hơn. Trẻ không chen lấn xô đẩy khi xếp hàng. Trẻ học được sự kiên nhẫn để hoàn thành ra sản phẩm của bản thân. Và cuối cùng, trẻ có thể biết được lợi ích từ hoa quả và bổ sung chúng mỗi ngày.

Hình ảnh giáo án mầm non bài thể dục tung bóng bằng hai tay:

Giáo án mầm non bài thể dục tung bóng bằng hai tay_trang0Giáo án mầm non bài thể dục tung bóng bằng hai tay_trang1Giáo án mầm non bài thể dục tung bóng bằng hai tay_trang2Giáo án mầm non bài thể dục tung bóng bằng hai tay_trang3Giáo án mầm non bài thể dục tung bóng bằng hai tay_trang4

Có vẻ như bài học ngày hôm nay khá ngắn gọn nhưng lại không hề kém phần hấp dẫn. Mong rằng trẻ sẽ ghi nhớ tốt những gì cô dạy để có thể về kể với bố mẹ một ngày đến lớp của bé có gì vui. Ngoài ra, các cô có thể tham khảo thêm một số giáo án khác liên quan như: giáo án thể dục buổi sáng mầm non mới; giáo án mầm non thể dục bật xa, ném xa bằng 1 tay, chạy nhanh; giáo án mầm non bài thể dục bò chui qua ống; trườn sấp...

Mọi giáo án của chúng mình đều có thể tải xuống hoàn toàn miễn phí phía bên dưới. Và nếu có cô giáo nào muốn nhận được mọi bài đăng của Hanyny nhanh nhất, sớm nhất, hãy đăng kí nhận email ở cuối trang web nhá! Chúc các cô một ngày tốt lành!

Quảng cáo giúp Hanyny hoạt động miễn phí

Tải tài liệu về máy

Bình luận

Chia sẻ tài liệu

Bài viết liên quan

Giáo án mầm non thể dục bật xa, ném xa bằng 1 tay, chạy nhanh
Giáo án mầm non bài thể dục bò chui qua ống
Giáo án điện tử mầm non bài thể dục trườn sấp
Giáo án mầm non bài thể dục ném xa chạy 10 mét
Giáo án thể dục buổi sáng mầm non mới | Giáo án điện tử 4-5 tuổi
Giáo án thể dục: Bò bằng bàn tay và bàn chân
Giáo án mầm non thi giáo viên dạy giỏi cấp trường 2017 | Tiết thể dục
Giáo án mầm non thể dục Bò cao | Vẽ chú gà con
Giáo án mầm non dạy trẻ nhận biết tay trái tay phải của bản thân
Giáo án mầm non giáo dục thể chất lớp lá 5 tuổi