Giáo án mầm non giáo dục thể chất lớp lá 5 tuổi

Phát triển thể chất là một trong những chủ đề luôn được nhiều thầy cô quan tâm. Bên cạnh việc giúp trẻ phát triển tư duy, thẩm mỹ, nhận thức hay ngôn ngữ,...thì trẻ cần biết cách tự chăm sóc cho bản thân luôn khỏe mạnh. Giáo án mầm non giáo dục thể chất lớp lá 5 tuổi sẽ giúp trẻ tích cực hơn trong mỗi tiết học thể dục.

Phát triển thể chất là một trong những chủ đề luôn được nhiều thầy cô quan tâm. Bên cạnh việc giúp trẻ phát triển tư duy, thẩm mỹ, nhận thức hay ngôn ngữ,...thì trẻ cần biết cách tự chăm sóc cho bản thân luôn khỏe mạnh. Giáo án mầm non giáo dục thể chất lớp lá 5 tuổi sẽ giúp trẻ tích cực hơn trong mỗi tiết học thể dục.

Nằm trong chủ đề phát triển thể chất với đề tài là "Bò bằng bàn tay bàn chân dích dắc qua 7 chướng ngại vật", giáo án mầm non giáo dục thể chất lớp lá 5 tuổi hứa hẹn sẽ đem lại cho thầy cô một tiết học thú vị. Vậy giáo án ngày hôm nay có gì mới? Trẻ sẽ học được gì từ bài học ngày hôm nay? Chúng ta cùng tìm hiểu những gì mà giáo án này mang lại nhé!

Mục tiêu của giáo án mầm non giáo dục thể chất lớp lá 5 tuổi:

1. Về kiến thức.

Nói đến kiến thức, bài học ngày hôm nay sẽ giúp trẻ học được những động tác bò bằng tay bằng chân dích dắc qua 7 chướng ngại vật. Ngoài ra, trẻ được ôn lại bài học toán trong phạm vi 7 trong quá trình học. Trẻ học thuộc những động tác thể dục buổi sáng hằng ngày với những bài tập đi bằng gót chân, bàn chân, chạy nhanh, chạy chậm... Cuối cùng, trẻ có thể hiểu và học thuộc lòng bài hát "tập làm chú bộ đội".

2. Về kỹ năng.

Trẻ được học phát triển kỹ năng quan sát, ghi nhớ, nhận biết. Bên cạnh rèn luyện sức khỏe cho trẻ, thì trẻ được tập những động tác giáo dục thể chất mới, cách chơi trò chơi thật khéo léo khi bò dích dắc. Trẻ học được kỹ năng nghe và hiểu trong lúc quan sát cô phổ biến luật chơi. Trong quá trình vận động, trẻ được nghe những bài hát quen thuộc, để phát triển khả năng cảm thụ âm nhạc, phát triển thẩm mỹ.

3. Về thái độ.

Qua bài học giáo dục thể chất, trẻ cảm thấy yêu thích việc vận động, thể dục cho khỏe mạnh. Trẻ có thái độ tôn trọng, biết ơn những chú bộ đội đã hi sinh vì đất nước. Và qua đó, trẻ hiểu được ngoài việc yêu quê hương, đất nước, cần biết bảo vệ quê hương đất nước với những truyền thống của ông cha.

Việc giáo dục thể chất cho trẻ 5 tuổi là rất cần thiết. Không chỉ đem lại sức khỏe, mà nó còn giúp trẻ cảm thấy yêu thích những bài thể dục mỗi sáng. Trẻ có thể hiểu được thể dục là tốt, là cần thiết và quan trọng. Cơ thể sẽ dẻo dai hơn và trẻ có thể tự tập ở nhà, chơi trò chơi với bố mẹ. Ngoài ra, các cô có thể xem thêm một số giáo án mà chúng mình mới cập nhật như: Giáo án âm nhạc mầm non nghe bài hát anh phi công ơi, giáo án mầm non bài thể dục ném xa chạy 10 mét, giáo án mầm non cắt dán hình vuông,... Mọi giáo án đều đã được kiểm tra và đảm bảo an toàn. Các cô có thể yên tâm và tải xuống hoàn toàn miễn phí ở cuối mỗi giáo án.

Chi tiết về giáo án mầm non giáo dục thể chất lớp lá 5 tuổi, các cô có thể xem thêm qua hình ảnh phía dưới.

Hình ảnh giáo án mầm non giáo dục thể chất lớp lá 5 tuổi:

Giáo án mầm non giáo dục thể chất lớp lá 5 tuổi_trang0Giáo án mầm non giáo dục thể chất lớp lá 5 tuổi_trang1Giáo án mầm non giáo dục thể chất lớp lá 5 tuổi_trang2Giáo án mầm non giáo dục thể chất lớp lá 5 tuổi_trang3Giáo án mầm non giáo dục thể chất lớp lá 5 tuổi_trang4

Quảng cáo giúp Hanyny hoạt động miễn phí

Tải tài liệu về máy

Bình luận

Chia sẻ tài liệu

Bài viết liên quan

Giáo án thể dục buổi sáng mầm non mới | Giáo án điện tử 4-5 tuổi
Giáo án điện tử mầm non chủ đề tôi ở đâu | Lớp lá 5 - 6 tuổi
Giáo án điện tử mầm non chủ đề bé hãy nhớ nhé | Lớp lá từ 5 - 6 tuổi
Giáo án điện tử mầm non chủ đề ngành nghề | Lớp lá từ 5-6 tuổi
Giáo án điện tử mầm non chủ đề lớp học của bé | Lớp lá 5 tuổi
Giáo án điện tử mầm non chủ đề gia đình của bé | Lớp lá 5-6 tuổi
Trọn bộ giáo án mầm non lớp lá 5-6 tuổi
Giáo án mầm non cơ thể bé có gì | Giáo án điện tử lớp lá
Giáo án mầm non hát triển thể chất đề tài bật xa 35 cm
Giáo án mầm non khám phá và tìm hiểu về mùa hè | Lớp chồi 4-5 tuổi