Giáo án mầm non chủ đề trường mầm non 2

Giáo án mầm non chủ đề trường mầm non 2 hôm nay sẽ tiếp nối với chủ đề nhánh lớp học của bé sẽ giúp các cô có một kế hoạch hoạt động cho tuần học mới vui vẻ

Giáo án mầm non chủ đề trường mầm non 2 hôm nay sẽ tiếp nối với chủ đề nhánh lớp học của bé sẽ giúp các cô có một kế hoạch hoạt động cho tuần học mới vui vẻ

Chủ đề trường mầm non 2 có gì thú vị? Hãy cùng tìm hiểu thêm về nội dung của tuần học này nhé!

Nội dung chính giáo án mầm non chủ đề trường mầm non 2:

Với mỗi một buổi sáng khi đến lớp, trẻ sẽ được tập một bài tập thể dục để rèn luyện sức khỏe. Những động tác nhẹ nhàng của bài tập "em đi mẫu giáo" sẽ cho trẻ cảm thấy tràn đầy sức sống cho một ngày học tập bổ ích.

Tiếp nối bài học thể dục buổi sáng là hoạt động ngoài trời. Trẻ sẽ được quan sát thời tiết, thiên nhiên, vạn vật xung quanh. Lắng nghe từng âm thanh trên sân trường để cảm nhận một ngày mới có gì thú vị. Bé sẽ được nghe cô kể chuyện, đọc thơ và dạy hát liên quan đến chủ đề trường mầm non và lớp học của bé. Những trò chơi vận động sẽ giúp trẻ cảm thấy tiết học không còn nhàm chán. Thay vào đó, trẻ sẽ tích cực tham gia và năng động hơn.

Với mỗi ngày trong tuần sẽ là một chủ đề nho nhỏ khác nhau với đủ những kiến thức cần thiết cho trẻ ghi nhớ. Kết hợp với đó là những kỹ năng được đan xen theo từng chủ đề để trẻ được phát triển toàn diện. Trẻ được vận động, được khám phá khoa học, được vẽ tranh, đọc thơ và tập tô chữ, ôn tập bài học về chữ cái o, ô, ơ. Không chỉ làm quen với chữ cái, trẻ còn được học toán, học đếm trong phạm vi 3. Sau những bài học chính là hoạt động góc để trẻ ôn luyện những gì được học trong ngày hôm nay.

Chi tiết về giáo án mầm non chủ đề trường mầm non 2 các cô có thể tải xuống phía dưới. Dưới đây là một số hình ảnh từ giáo án các cô có thể tham khảo.

Hình ảnh giáo án mầm non chủ đề trường mầm non 2:

Giáo án mầm non chủ đề trường mầm non 2_trang0Giáo án mầm non chủ đề trường mầm non 2_trang1Giáo án mầm non chủ đề trường mầm non 2_trang2Giáo án mầm non chủ đề trường mầm non 2_trang3Giáo án mầm non chủ đề trường mầm non 2_trang4Giáo án mầm non chủ đề trường mầm non 2_trang5Giáo án mầm non chủ đề trường mầm non 2_trang6Giáo án mầm non chủ đề trường mầm non 2_trang7Giáo án mầm non chủ đề trường mầm non 2_trang8Giáo án mầm non chủ đề trường mầm non 2_trang9

Chủ đề trường mầm non 2 sẽ được xây dựng tổng quát nội dung trong một tuần. Đi kèm theo đó là nội dung chi tiết từng chủ đề cho từng ngày học. Trẻ sẽ cảm nhận được việc đến lớp mỗi ngày thật sự vui như thế nào. Và nhờ đó, cô và bé có thể gắn kết, hiểu nhau hơn.

Ngoài ra, các cô có thể xem thêm giáo án mầm non chủ đề trường mầm non 1. Một số giáo án về lĩnh vực phát triển ngôn ngữ cho trẻ như: phát triển ngôn ngữ cho trẻ mầm non từ 4-5 tuổi, thơ hoa kết trái, thơ làm bác sĩ,... Mọi giáo án đều đã được chúng mình kiểm duyệt và đảm bảo an toàn. Các cô hãy cứ yên tâm và tải xuống miễn phí nhé! Nếu có thắc mắc hay góp ý vui lòng inbox trực tiếp để được giải đáp. Hanyny chúc các cô một ngày làm việc hiệu quả!

 

 

Quảng cáo giúp Hanyny hoạt động miễn phí

Tải tài liệu về máy

Bình luận

Chia sẻ tài liệu

Bài viết liên quan

Giáo án điện tử mầm non chủ đề trường mầm non
Giáo án điện tử mầm non chủ đề hiện tượng thiên nhiên tuần 2
Giáo án điện tử mầm non chủ đề ngày hội bé đến trường
Giáo án điện tử mầm non chủ đề chào mừng ngày 20/11
Giáo án mầm non chủ đề trường mầm non lớp chồi
Giáo án mầm non Trọn bộ chủ đề Trường mầm non
Giáo án mầm non chủ đề trường mầm non 1
Giáo án mầm non chủ đề trường mầm non 3
Giáo án chủ đề nhánh hát trường mầm non
Giáo án điện tử mầm non chủ đề thơ tình bạn